Số 8 đường Jinshun Phố mới quận Kiều Kiều, Thượng Hải, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmHormone tăng trưởng HGH

Viên uống tăng trưởng thể hình bổ sung bột giảm cân 3ml 10iu lọ thủy tinh dùng cho lọ HGH 2ml

Viên uống tăng trưởng thể hình bổ sung bột giảm cân 3ml 10iu lọ thủy tinh dùng cho lọ HGH 2ml

  • Human Bodybuilding Growth Supplements Weight Loss Powder 3ml 10iu Glass Vial For HGH 2ml Vial Use
  • Human Bodybuilding Growth Supplements Weight Loss Powder 3ml 10iu Glass Vial For HGH 2ml Vial Use
  • Human Bodybuilding Growth Supplements Weight Loss Powder 3ml 10iu Glass Vial For HGH 2ml Vial Use
 • Human Bodybuilding Growth Supplements Weight Loss Powder 3ml 10iu Glass Vial For HGH 2ml Vial Use

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: FILTER
  Chứng nhận: GMP
  Số mô hình: 12629-01-5

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
  Giá bán: negotiation
  chi tiết đóng gói: 10iu / lọ, 36iu / lọ hoặc theo yêu cầu
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 7 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, , MoneyGram, Alipay
  Khả năng cung cấp: 50000 lọ / tháng
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Kiểu: Axit amin và Coenzyme Tên khác: 191aa
  Đặc điểm kỹ thuật: 10iu / lọ Xuất hiện: Bột trắng
  Trọn gói: Icebag, cách đóng gói kín đáo để bạn tham khảo Giới hạn: 10 lọ
  Độ tinh khiết: 99% tối thiểu (Reship) Lưu trữ: nơi khô, tối và thông gió
  Điểm nổi bật:

  fat burning peptides

  ,

  injectable human growth hormone

  Viên uống tăng trưởng thể hình bổ sung bột giảm cân 3ml 10iu lọ thủy tinh dùng cho lọ HGH 2ml

  Sự miêu tả:
  Steroid Hormone không chỉ là một trong những hormone có lợi nhất mà cơ thể chúng ta sản xuất, mà còn là một trong những loại được tìm kiếm nhiều nhất ở dạng ngoại sinh. Ở dạng ngoại sinh, Steroid Hormone giống hệt với hormone được sản xuất tự nhiên và không chỉ là một trong những hormone ngoại sinh có lợi nhất mà còn là một trong những loại được dung nạp tốt nhất ở cả nam và nữ. Mức độ dung nạp cao của nó không chỉ áp dụng cho việc sử dụng thuốc mà còn tăng cường hiệu suất.

  Việc sử dụng các hợp chất hormone somatotropic STH này cung cấp cho vận động viên ba tác dụng tăng cường hiệu suất. STH (hoocmon somatotropic) có tác dụng đồng hóa mạnh và gây ra sự tổng hợp protein tăng lên, biểu hiện ở chứng phì đại cơ bắp (mở rộng các tế bào cơ) và trong tăng sản cơ bắp (tăng tế bào cơ.) thu được bằng cách sử dụng steroid. Đây có lẽ cũng là lý do tại sao STH được gọi là hormone đồng hóa mạnh nhất. Tác dụng thứ hai của STH là ảnh hưởng rõ rệt của nó đối với việc đốt cháy chất béo. Nó biến nhiều chất béo trong cơ thể thành năng lượng dẫn đến giảm mạnh chất béo hoặc cho phép vận động viên tăng lượng calo tiêu thụ. Thứ ba, và thường bị bỏ qua, là việc STH tăng cường các mô liên kết, gân và sụn có thể là một trong những lý do chính cho sự gia tăng sức mạnh đáng kể của nhiều vận động viên. Một số vận động viên thể hình và vận động viên báo cáo rằng thông qua việc uống đồng thời với steroid STH bảo vệ vận động viên khỏi chấn thương trong khi phát huy sức mạnh của anh ta.

  Việc sử dụng Steroid Hormone lần đầu tiên thành công vào năm 1958. Vào thời điểm này, Hgh Steroid Hormone là một chiết xuất từ ​​tuyến yên; nó được chiết xuất trực tiếp từ tuyến yên của xác chết. Năm 1985, FDA Hoa Kỳ sẽ cấm sử dụng. Hgh Steroid Hormone chiết xuất đã thành công trong nhiều kế hoạch điều trị, nhưng nó cũng được chứng minh là mang theo những bất lợi mạnh mẽ về vệ sinh. Trên thực tế, Hormone H Steroid tuyến yên có liên quan đến CJD, một chứng rối loạn thoái hóa não gây tử vong. Tuy nhiên, rất ít người trở thành con mồi của CDJ, khoảng 1% trong tổng số người dùng, nhưng điều này là đủ để FDA áp đặt lệnh cấm.

  Sự miêu tả

  CAS số: Vài cái tên khác: GH MF:
  EINECS số: không ai Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc (Đại lục) Kiểu:
  Tiêu chuẩn lớp: Cấp thực phẩm Sử dụng: Dược phẩm động vật Tên thương hiệu:
  Số mô hình: BIỂN Độ tinh khiết: 99% tối thiểu Tên sản phẩm:
  CAS: 158861-67-7 Xuất hiện: Bột trắng Chất lượng:
  Khảo nghiệm: 99,28% Nội dung axetat (HPIC): 10,8% Nội dung peptide (N%):
  Mất khi sấy: 4,8% Cân bằng khối lượng: 95,0 ~ 105,0% Trọng lượng phân tử:

  HGH191AA là gì?
  HGH191AA (Hormone tăng trưởng của con người 191AA) là một peptide được sử dụng để kích hoạt hormone tăng trưởng của con người (HDH). Tuyến yên (thôi miên), là một tuyến nội tiết, tạo ra HGH191AA, và nó được tạo ra bởi 191 axit amin. Chức năng chính của Hormone tăng trưởng con người 191AA liên quan đến sự lắng đọng protein, sự phát triển của các mô cũng như sự phân hủy của các cửa hàng chất béo dưới da.

  Trong thời niên thiếu, Hormone tăng trưởng thường được sản xuất ở mức cao. Các phương pháp điều trị sử dụng peptide đó thường tập trung vào cuộc chiến chống lại một tình trạng y tế được gọi là thiếu hụt hormone tăng trưởng (GHD).

  Làm thế nào nó hoạt động
  Cơ chế của GHRH (Hormone giải phóng Hormone tăng trưởng hay còn gọi là somatocrinin) gây ra sự bài tiết HGH trong khi ngủ. Ngoài ra, quá trình này kích thích sản xuất somatostatin. Somatostatin còn được gọi là GHIH (hormone ức chế hormone tăng trưởng) và đó là hormone peptide thường điều chỉnh hệ thống nội tiết cộng với ức chế bài tiết glucagon và insulin.

  Hormone tăng trưởng của con người 191AA giúp tăng cường quá trình đồng hóa, một quá trình trao đổi chất được thiết lập cho phép các phân tử xây dựng từ các đơn vị nhỏ hơn) và thúc đẩy sự phát triển của các tế bào cơ thể của bạn, do đó, làm tăng tốc độ nhân lên của các tế bào này.

  Kết quả và lợi ích

  • Mọi người đã sử dụng Hormone tăng trưởng con người 191AA như một liệu pháp chống lão hóa vì những lợi ích mà nó thường mang lại cho việc điều trị các bệnh thoái hóa có liên quan đến tuổi tác.
  • Ngày nay, peptide đang được sản xuất theo phương pháp tổng hợp, nhưng ban đầu, nó không như vậy. Vào những năm tám mươi, hormone đã được loại bỏ khỏi tuyến yên (thôi miên) của xác chết, thực tế có liên quan đến các rối loạn não gây tử vong.
  • Một số người tập thể hình đã thử sử dụng peptide không có kết quả tốt vì Hormone tăng trưởng của con người 191AA có thể thúc đẩy giảm mỡ cơ thể (xuất phát từ quá trình kích thích các tế bào thường sử dụng chất béo). Đó là một thực tế rằng chính GH kích thích sự thủy phân chất béo trung tính trong mô mỡ (mỡ cơ thể), dẫn đến giảm cân.
  • Hormone tăng trưởng của con người 191AA có khả năng cải thiện khả năng chữa lành vết thương. Các xét nghiệm đã cho thấy kết quả tích cực trong việc tái tạo sụn bị hư hỏng bằng cách sử dụng peptide này cùng với yếu tố tăng trưởng insulin. Những tác dụng dẫn xuất không nên được ghi có vào peptide một mình. Tác nhân chính của lợi ích đó là cơ quan gan do Hormone tăng trưởng con người 191AA chỉ đáp ứng chức năng kích thích của cơ quan đó, thường là người duy nhất có khả năng sản xuất các yếu tố tăng trưởng giống như insulin với số lượng hạn chế.
  • Ngoài ra, các vận động viên có thể được hưởng lợi bằng cách cải thiện sức chịu đựng của họ nhờ khả năng Hormone tăng trưởng của con người 191AA để kích thích sản xuất tế bào hồng cầu thông qua một quá trình được gọi là tạo hồng cầu, đồng thời hỗ trợ thúc đẩy quá trình đồng hóa.
  • Doe HGH191AA không có bất kỳ tác dụng phụ nào được thấy trong androgenic hoặc đồng hóa steroid.


  Liều dùng

  Một liều được khuyến cáo nên được cung cấp qua tiêm trong tối đa 5 ngày liên tiếp trong hai ngày hoặc một ngày nghỉ. Những người dùng đã sử dụng Hormone tăng trưởng con người 191AA với liều hàng ngày từ 2 đến 6 IU đã bị giảm mỡ đáng kể; tuy nhiên, liều lượng cần thiết thường thay đổi từ cá nhân này sang cá nhân khác.

  Liều lượng đề nghị cho kích thước tệ hại là: 10iu

  Tần suất sử dụng được đề xuất: Mỗi ngày một lần

  Nơi tiêm: Tiêm vào cơ thể mỡ quanh vùng dạ dày.

  Liều dùng tiêm đề xuất mỗi lần: 2-6 IU

  Loại nước nào để trộn với? Nước vi khuẩn hoặc nước vô trùng

  Thêm bao nhiêu nước: 1ml

  Gợi ý Cách trộn nước và peptide với nhau: 1ml nước vào ống tiêm và bơm vào lọ bằng bột, không bao giờ lắc, xoay nhẹ lọ giữa các ngón tay cho đến khi tất cả bột tan hết.

  lợi ích của chúng ta

  Chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.
  1. Tiêu chuẩn bp / usp / ep / doanh nghiệp.
  2. Tất cả độ tinh khiết> 99%.
  3. Chúng tôi là nhà sản xuất và có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá xuất xưởng.

  Giao hàng nhanh chóng và an toàn.
  1. Bưu kiện có thể được gửi trong vòng 24 giờ sau khi có số theo dõi thanh toán.
  2. Giao hàng an toàn và kín đáo phương thức vận chuyển hợp lý cho sự lựa chọn của bạn.
  3. Tỷ lệ vượt qua hải quan> 99%.
  4. Chúng tôi có đại lý / người gửi lại / nhà phân phối riêng có thể giúp chúng tôi vận chuyển sản phẩm của mình rất nhanh và an toàn, và chúng tôi có hàng trong đó để chuyển.

  Chúng tôi có khách hàng trên toàn thế giới.
  1. Dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, chứng khoán đầy đủ và giao hàng nhanh đáp ứng mong muốn của họ.
  2. Phản hồi thị trường và phản hồi hàng hóa sẽ được đánh giá cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.
  3. Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, dịch vụ hạng nhất đạt được sự tin tưởng và khen ngợi từ khách hàng.

   

  Chi tiết liên lạc
  Passion Technology Development Limited

  Người liên hệ: Qin

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác
  Yêu cầu báo giá

  E-Mail | Sơ đồ trang web

  Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Peptide tiêm nhà cung cấp. © 2018 - 2021 peptide-steroids.com. All Rights Reserved.